Cách diệt AntiVirusXP2008

May mình bị dính AntiVirusXP2008 bạn nào cho mình cách iệt virust náy đc không?
tran luu ly
Trả lời 16 năm trước
II)Cách diệt 1 Click Start > Run 2 Đánh Regedit 3 Click chọn OK 4 Tìm và xoá các giá trị HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionInternet SettingsUser AgentPost Platform"AntivirXP08" = "AntivirXP08" HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionRun"[RANDOM NAME]" = "C:Program Files[RANDOM NAME][RANDOM NAME].exe" HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionUninstall[RANDOM NAME] HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWARE[RANDOM NAME] KEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersion[RANDOM NAME] 5 Thoát khỏi Registry Chúc bạn thành công!