Cách diệt Virus.Win32.Virut.q ?

Các bạn chỉ cho mình cách diệt con Virus này với, mình đã dùng phần mềm Kaspersky Security 2010 rồi 2011 để diệt nhưng không được. Một số file trong C:User.... diệt xong thì lát sau quét lại thấy xuất hiện, dường như nó là virus bất tử. Giúp mình với nhé, cảm ơn rất nhiều. Mình đang dùng Win7 64 bit Home Premium.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bây h bạn cài lại win ko đụng vào bất cứ ổ nào sau đó khởi động lại vào safe mode down bkav về diệt, chỉ cần nhớ là ko được đụng vào bất kì ổ nào và khi down bkav nhớ chọn run luôn. Sau khi quét xong bạn khởi động lại máy gỡ bkav cài kis rồi quét lại nhớ là ko đụng vào bất kì ổ nào nếu ko có đĩa cài thì down trên mạng.