Diệt virus từ đám mây ?

Công nghệ điện toán đám mây(Cloud Computing) hiện đang dần phổ biến rộng rãi đối với người dùng Internet, bên cạnh đó thì vấn đề giữ an toàn khi sử dụng công nghệ này cũng là một vấn đề không hề nhỏ. Không biết là hiện giờ có phần mềm Antivirus nào khai thác sức mạnh từ đám mây này không ? Và cách nó bảo vệ máy tính mình từ đám mấy thế nào nhỉ ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có panda clound antivirus ! dựa vào đám mây thì cơ sở dữ liệu toàn trên máy chủ nên bản cài đặt nhẹ òm không tốn nhiều dung lượng như các antivirus khác! cần kết nối internet liên tục mới bảo vệ hiệu quả ! khi quét và nhận diện đều dùng cơ sở dữ liệu trực tuyến trên máy chủ nên khả năng phát hiện rất cao nhanh .

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Diệt virus từ đám mây àh? quảng cáo rầm rộ gần đây nhất là Panda, mình cũng ôm xài thử cái 3 tháng miễn phí rồi. mình đồng ý với các bác nói Panda nhẹ đấy, cài vô nhẹ hều àh.