Antivirus Avira bị virus diệt?

Sau khi cài xong avira thì mình quét cho máy tính .Sau 1 thời gian quét thì phát hiện có virus thây vì quét hết ổ cứng thì nó hiện lên bảng action hỏi có delete : syslib6.sys .Nó cho 2 lựa chọn apply now hay can't .Nếu chọn apply now thì nó tự động reset còn can't thì nó không quét virus tiếp nữa (mới quét khoảng 77%-->100%)(nói thêm : mình đã quét như vậy khoang 2-3 lần rồi ) .Máy mình bị virus diệt avira hay chương trình Avira tự động reset khi gặp virus này .Máy mình trước kia cài norton antivirus (mới gỡ bỏ để cài avira bản free).bạn nào có kinh nghiệm tư vấn giúp . thx

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn chỉnh cấu hình như hình sau:
[img]http://www.wilderssecurity.com/attachment.php?attachmentid=215176&d=1264937407[/img]

Bạn cũng có thể click chọn thêm "Copy file to quarantine before action".