Cho hỏi nên dùng bản kas nào cho win server 2008 ?

Em mới tập tành chuyển wa dùng thử win server 2008. Cũng ko rành cho lắm. Mấy bác, bác nào có kinh nghiệm rùi thì cho em hỏi nên dùng bản kas nào cho Win server. Infor: Ram: 2.5 G CPU: Intel Pentium Dual E2180 2.GH Many thanks:
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu dùng kaspersky cho win2k8 thì bạn cần dùng gói kaspersky open space security 2 trong đó có setup cho win2k8 tên là Kaspersky Anti-Virus for Windows Server Enterprise Edition