KIS diệt virus vẫn còn file của nó ?

Tình trạng là thẻ nhớ ĐTDĐ của em bị dính virus rồi em dùng KIS quét (khi quét KIS thì nó thông báo là Trojan) nhưng khi quét xong thì file .exe do virus tạo ra vẫn còn. Khi mở file đó lên thì KIS báo lỗi không mở được, ai biết sao mà bị như thế không giúp em với Click here to enlargeClick here to enlargeClick here to enlarge. Và trong thẻ nhớ có vài cái folder 76GB (hình như là dung lượng ảo) mà mở không được vậy em có thể xóa nó không. Link file: [green]http://www.mediafire.com/?unjmnt23nyz[/green] Với lại cho em hỏi cái này nữa: hôm bữa em có down BKAV về USB rồi tải vào máy nhưng trước khi đưa vào máy em có dùng KIS quét khi quét thì nó chỉ nhận BKAV làm virus rồi tự động delete luôn. Chẳng lẽ BKAV được viết có cấu trúc giống virus ak`??? Có ai biết cách khắc phục thì chỉ em luôn đi. Thank nhiều !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phần mềm BKAV có 1 vài file được các AV nhận nhầm là virus. Bạn muốn xài BKAV thì bạn hãy tắt KIS đi. Và lưu ý ko nên cài 2 AV trên cùng 1 máy.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Kaspersky nhà bạn đã gỡ Virus ra khỏi file ấy rồi. Nhưng tin buồn là cái file virus đó cũng "què" luôn rồi, nghĩa là tuy còn giữ được hình dạng, nhưng nó đã hỏng nội dung, không thể chạy được nữa. Mình thử chạy thì hai cái thông báo corupt to tướng hiện lên, thế là hiểu...
thuylynh
Trả lời 14 năm trước
máy của bạn bị dính virut rồi do bạn xài chương trình diệt virut miễn phí nên không thể diệt được chúng .hiện tại chương trình diệt virut miễn phí nó mở toang cửa win cho bên ngoài xâm nhập vào đồng thời nó cảnh báo giả cho bạn là có virut .bạn cứ tưởng là chương trình diệt virut miễn phí này tốt.nếu bạn cần thì có thể liên hệ tôi theo địa chỉ :thuylynh74@yahoo.com.