Hỏi về việc diệt virus của KIS 9 ?

Mọi người xem dùm : [gallery]/10/gqo1267178478.jpg[/gallery] infected là đã bị nhiễm đúng ko ? thông báo thế này là máy tính đã bị nhiễm mà ko deleted dc à ? cái con trojan từ hôm 28/10 mà đến bây giờ vẫn còn là thế nào ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu KIS vẫn còn màu xanh thì máy của bạn vẫn còn an toàn. Thông báo trên nằm ở mục Deleted Thread tức là các mối hiểm họa đã được diệt, tuy nhiên phần thông báo cho thấy nó nằm ở 1 trang Web nên nó chỉ bị chặn chứ ko bị diệt.