Eset smart security 4.0 hay norton internet security 2010?

Mình đang dùng nis 2010 thấy cũng ổn,nhưng lúc này eset lại đang tặng key miễn phí 3 tháng nên không biết nên dùng cái nào cho tốt nữa?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
ESET 4 là number rùi, Key luôn luôn cập nhật hê hê, phát hiện và tiêu diệt virut toàn diện, chiếm ít tài nguyên hệ thống chạy ít ảnh hưởng đến tốc độ máy .
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Qua việc cài lại máy tính cho người ta (trên 50 máy), khoảng 30% máy xài Norton quét lại bằng ESET/KIS lòi ra vài chú, 60% sống chung với virus là xài BKAV, CMC Tớ xài NOD (ESET) khoảng hơn 6 năm rồi chưa nhiễm 1 em nào...
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Tùy cấu hình máy của các bạn thôi. Mình đã text thử cả hai cái thấy nói chung là đều tốt cả. Tuy nhiên NIS chiếm ưu thế hơn một chút. Mặc dù giờ mình chả dùng cái nào cả.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Chênh lệch giữa các chương trình như nod,nis,kav,norton, là không nhiều lắm đâu Ý kiến riêng thì thích Eset hơn vì nhẹ nhất và hỗ trợ game nữa.