Xài Security nào là hay nhất ?

Mình mở cuộc thăm dò này để các bạn có thể cùng thảo luận về các trình security hiện nay để xem trình security nào là hiệu qua nhất.....và nói lên ưu nhược điểm của nó nhé: Kaspersky Bitdefender Eset CMC BKAV Zone Arlam Panda AVG G DATA Avast Avira Symantec.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bỏ 1 phiếu cho AVG free mà vẫn bảo vệ tốt cho máy :macco: ,ko tốn nhiều tài nguyên máy , an toàn khi lướt web .update xài vô tư , ko như Kas cần key rắc rối. Còn BKAV cũng ko thể bỏ qua được ,hàng Việt Nam chất lượng cao , nếu ai đã từng dùng qua BKAV pro.
Nguyễn Tấn Hậu
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đã thử nhiều loại, bản quyền có, free có và crack nữa nhưng thấy kết nhất Kaspersky nhưng khổ nổi máy mình cấu hình cũng thấp nên chạy không nổi thằng này. Giờ chỉ khi nào muốn quét thì cài vào, xong rồi thì off nó đi.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Mấy cái Security có bản quyền thì ko dám nói, nhưng nếu là free thì theo mình Avira là pro nhất. Mình dùng nó dc 2 năm rùi,chưa gặp bất kì sự cố nào về virut cả...