Nên dùng Kaspersky internet security 2010 hay 2009?

Cho mình hỏi cái nào tốt hơn, mình đang sài win xp sp3.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!
Bạn nên dùng bản 2010 đi, vì hãng sẽ chú tâm vào sản phẩm đó chứ bản 2009 rồi sẽ không phát triển nhiều nữa. Công nghệ mới đương nhiên tốt hơn cũ, nhưng về vấn đề nặng hơn hay không thì mình không biết.

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Kaspeky internet 2010 tốt hơn nó được thêm một số tính năng mới và cải tiến:
Quét tập tin, trang web và tin nhắn theo thời gian thực
Bảo vệ chống mất cắp các thông tin quan trọng Cải tiến !
Đổi mã màu cho những website không an toàn Mới !
Tắt các liên kết đến website độc hại
Ngăn chặn các chương trình khả nghi dựa trên hành vi của chúng Cải tiến !
Tội phạm không thể kiểm soát máy của bạn
Tự bảo vệ trước các chương trình nguy hiểm
Thường xuyên cập nhật dữ liệu để giữ máy tính an toàn.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Tốt thì bản 2010 tốt hơn. Nhưng nếu nhu cầu chỉ là diệt virus cơ bản thì bản nào cũng vậy, vì dùng bản 2009 bạn vẫn có thể update cơ sở dữ liệu bình thường, có khác là khác về giao diện và một số tiện ích bổ sung, cũng như các cải tiến về tốc độ quét và khả năng nhận dạng mẫu virus chưa biết.

trang
Trả lời 14 năm trước

bản 2010 hay hơn vì nó là bản nâng cấp của 2009 mà. Nó gọn hơn mà thông mình hơn 2009. Hơn nữa cái âm thanh diệt virus nghe dễ chịu hơn 2009