Dùng bk home thì yếu dùng avg hay bitdifender thì bị diệt win dùng cái nào được ?

Máy em nhiiều virus wá. em dùng bk quết hết rùi nhưng vẫn còn. máy vẫn tự xuất hiện các folder Recycled với System Volume Information mà em sợ lắm rùi lần trước dùng avg với bit thì bị diệt win phải cài lại bác nào có cao kiến gì chỉ bảo em với. bạn em thì dùng kaspersky thì cũng bị diệt win thế chẳng biết dùng gì nữa. bác nào có nink thì cho em luôn em cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có 2 cách : 1. Bạn hãy dùng phần mềm quét virus mạnh rồi quét trong safe mode ( trong lúc máy đang bật ấn F9 rồi chọn safe mode ), vì safe mode sẽ chăn 90% các hoạt đọng của virus ( tất nhiên sẽ có vài chương trình ko xài được ) 2. Dùng Avast! và chọn schedule boot time scan, rồi restart, nó sẽ scan trước khi vào win, và virus sẽ khó hoạt động hơn. Nếu 2 cách trên đều ko được thì chỉ còn cách cài lại win thôi. Thân
Nguyễn Trung Thành
Trả lời 14 năm trước
Hi.mình không rõ máy bạn xo kết nối internet hay không nếu máy không kết nối thì mình khuyên dùng avirar http://www.download.com.vn/download/?q=b5QDS7pnHO7DdqSnf%2bU5dZOSNvs83w0Gih38EIlwPhdOf9mN5myIh9F%2bhbf7VZJPHPUOrWzBQl2Q36WMp1704i6AAC3CtNUZRVvBmIHGtno%2fTzBGyjwa7qFBtchnQKFIdexTiRnG2KT%2fLPz6sVAsKv0TkddPJebJ4CAPDdI3aR1y3cCV2woTPQ%3d%3d neu ban dùng internet thi minh khuyên dùng Avira AntiVir Premium 9.0.0.446 http://www.download.com.vn/backend/SecurityText.aspx?text=Tn%2fZjeZsiIcnBtwxJEsCt2vr6E9CRjRPZWX8BWbCCMEy3VyxVxL2yvGH6LKeMcfDSK4mABKdgUnuPbpbRxbLSERLlTgxcND7hmsOdaB9sDwaLTXxJv7GSw%3d%3d&color=000088 bạn tìm key den 2011 tren internet
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Mình đã dùng qua nhiều chương trình diệt Virus và thấy hài lòng nhất với Avira, nhẹ mà diệt rất hiệu quả, kể cả với bản Free. Nhưng chương trình này hơi khó cài. Nếu cài bình thường mà ko được, thì trước khi cài, bạn chịu khó dùng đĩa win để cài win, ở chế độ repair (nếu caì mới càng tốt). Xong thì cài luôn avira. Nếu có mang,cai avira xong, ban update luon.Neu khong co mang, co the ra quan,down file update offline ve de cap nhat.Neu cai dat thanh cong va update thuong xuyen,minh dam bao may ban se het benh lien.Chuc thanh cong.