Dùng phần mềm diệt virus miễn phí nào hiệu quả nhất ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều lắm bạn! Norton, AVG, Avira Antivirus,...Đấy là những phần mềm mình đều đã dùng, tuyệt lắm.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên dùng Avira anti virus.Nó chạy cũng khá nhẹ và hiệu quả ko thua Kaspersky đâu.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Theo mình tốt nhất hiện nay là Avira Home Personal (download trên trang của Avira) khi so sánh với Avast Home và AVG Free. Theo mình có điều kiện mua một bản có trả tiền ví dụ như Kav, hay Bit Defender ... thi may tinh cua ban an toan hon.
djshg
Trả lời 14 năm trước
A-squared Free, mình thấy dùng cái này cũng tốt.