Diệt con virut W32.Vanti-BK

Không hiểu sao máy tính lại dính con virut W32.Vanti-BK, tôi đã dùng [blue]Bked, NOD32, Kaper, Symantec [/blue]mà cũng chịu, khi dùng [blue]Avat[/blue] thì nó báo có, nhưng diệt đi diệt lại cũng chịu nốt. Tôi dùng đĩa [blue]Hirens boot [/blue]để diệt nhưng không kết quả. Cài lại win nhưng do chỉ format được ổ C nên song đâu lại vào đấy (các ổ còn lại chứa nhiều dữ liệu quá không có gì chứa đủ để phân vùng lại ổ cho ăn chắc). Ai cao tay làm ơn chỉ dùm Nói thêm là các phần mềm diệt virut tôi đã sử dụng đều có bản quyền hoặc ít nhất bẻ được khóa.
Vu Huy Tuyen
Trả lời 16 năm trước
Con này tôi diệt bằng symantec được mà. Nhưng trước khi diệt bạn phải đảm bảo cho tôi là bản symantec được update mới nhất nhé! Tốt nhất bạn cắm ổ cứng của bạn sang một cái máy khác có cài sẵn symantec đã được update rồi và diệt trong ổ cứng của bạn.