Máy của mình có một số file được báo là bị nhiễm độc ?

Vậy mình phải làm gì với những file đó hiện tại mình đang sử dụng phần mềm diệt virus kaspersky.các bạn làm ơn chỉ dẫn cho mình từng bước chi tiết nha.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Trước mình có dùng AVG và cũng gặp trường hợp như của bạn là có 1 số file bị nhiễm độc. Cách tốt nhất là xóa bỏ hoặc uninstall các chương trình có chứa các file đó đi rồi cài đặt lại thay thế thì mới diệt bỏ tận gốc được. Nếu bạn vẫn tiếp tục để lại mấy file đó thì lần sau truy cập Kas sẽ lại hỏi lại bạn xem có xóa,bỏ qua hoặc từ chối truy cập ... không đó.