Chọn mạng cáp quang nào chơi game online?

Theo các bạn thì với nhu cầu chơi game online của mình thì nên chọn cáp quang của nhà mạng nào ạ?

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Tùy nhu cầu, nếu đành game thì khuyên không nền xài wifi mà gắn dây cáp luôn, tiền nhiều thì lắp Vnpt, ít thì Fpt, chứ Viettel cùi bắp

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Em đang điên đầu với vụ này đây, đã sài nguyên 4 em FPT, VIETTEL, VNPT, CMC rút cuộc khuyên bác như sau:
Nếu có nhu cầu băng thông nước ngoài gọi là tạm ổn thì chọn 1 trong 2 thằng VNPT OR VIETEL 2 thằng này có đặc điểm như sau VNPT dạng bán nhà nước support chảnh chó đừng hỏi, Viettel thì chuẩn hơn.
Còn nếu chỉ chơi game việt nam, xem youtube thì phang FPT cho nó rẻ tiền gói băng thông cao nói trước băng thông quốc tế nó hạn chế nên cực kỳ tù.
Riêng CMC thì chắc đừng sờ vào, em đang chán đây

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

Chuẩn là mấy thằng ý bên nước ngoài, tuy nhiên các nhà mạng VN phải set băng thông riêng cho mấy site chủ đạo để đảm bảo việc giải trí như: youtube, gmail, gg driver riêng face thì em thấy nó không ưu tiên bằng 2 thằng kia, còn toàn bộ các dịch vụ còn lại của gg chẳng hạn nó chạy cũng lởm lắm. Túm lại là all các nhà mạng giờ nó đều chập chờn nhưng vấn đề là chập chờn bao nhiêu time em thì sài all rồi thấy VNPT với VT nó ổn hơn 2 thằng còn lại, còn tùy bác chọn :D

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

FPT: Gói 16M - 231k/tháng, nếu đóng trước 6 tháng thì 220k/tháng + free tháng thứ 7, các tháng sau đó đóng 220k/tháng

Cam kết hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 4h

Viettel: Gói 15M - 190K/tháng, nếu đóng trước 6 tháng vẫn 190k/tháng + free tháng thứ 7

Vnpt: Gói 15M - 231K/tháng, nếu đóng trước 6 tháng thì 220k/tháng + free tháng đầu (nghĩa là lắp tháng 10 thì free trong tháng 10, lắp ngày 30/10 thì free ngày 31/10, xong qua tháng 11 tính phí như thường).

Viettel và Vnpt cam kết hỗ trợ 24h

Viettel rẻ nhất nhưng mà a này xài bán quang (nửa cáp, nửa đồng), lúc trước xài rồi mạng chậm thí bà, xài chán. Fpt và Vnpt cáp quang, mà khâu chăm sóc khách hàng Vnpt dễ tệ, nên quyết định xài Fpt, mới bắt hồi tuần trước, nói chung đến h xài vẫn ổn

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Vấn đề người này chê người kia khen chẳng qua khu vực hạ tầng của mỗi mạng nó khác nhau,chỗ tốt chỗ xấu, chứ tốc độ thì như đã nói ảnh hưởng từ nhiều yếu tố: dây cáp, thao tác hàn nối có suy hao không,modem...Riêng tui đánh giá FPT cao hơn tí vì kỹ thuật của nó đi trước đơn cử là hạ tầng GPON, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật bên này cũng được lòng tui nhất vì dc cái hỗ trợ nhanh

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Mây thánh chém quá, xài gì xài, làm ơn tránh xa sctv, cmc ra nha. Ba thằng Vnpt, Viettel, Fpt thì nên chọn một trong hai Viettel hoặc Fpt. Thằng Vnpt giá chát, đã vậy bán hàng kiểu chảnh chó, coi khách hàng như shit

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Tránh xa bọn viettel ra, nên dùng ftp hoặc vnpt dịch vụ tốt gấp vạn lần. Bên tôi doanh nghiệp mắc cáp quang gọi 20chục lần mạng hỏng mà chúng nó còn mặc kệ chưa biết bao giờ khắc phục , chỉ vì thấy giá có vẻ ngon mà bách nhục!

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

Đang muốn cắt hợp đồng với FPT đây, mạng mẽo chán quá, đi làm cả ngày tối về mở máy đọc báo, face tý lag trầy chụa, mà có mỗi mình dùng chứ, gọi tổng đài phản ánh ko ăn thua tốn tiền điện thoại, bảo cho người xuống kiểm tra có kiểm tra đâu, nghĩ mà ức chế mỗi tháng vẫn mất hơn 3 lít thuê bao