Cài đặt con zyxel p 2602hl cho cáp quang ?

Tình hình là nhà em mới lắp con cáp quang ftth của viettel , nhưng nó cấp cho con tplink 741 chạy yếu xìu . em có con zyxel P-2602HL đang rảnh nên muốn cắm cào chạy để lấy con tplink phát wifi cho phòng khác . Mạng cáp quang nên ko có dây line dsl , e ko hiểu cắm thế nào và cấu hình thế nào . Các bác cho em biết với . Chân thành cảm ơn .

P/S : Em vẫn vào manager như bt . ko lo chuyện pass :D

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Gọi lên tổng đài để được hướng dẫn cài đặt nhé. 73008888 - ext 2