Có Sóng Wifi nhưng không vào được mạng ?

Pro ơi chỉ cho em với e có 1 cái modem tenda.khi em cắm mạng thì sóng wifi rất tốt kết nối được với máy nhưng không vào được mạng.Em lấy day mạng cắm với modem cũng kết nối với máy được nhưng cũng không vào được mạng.Em gõ địa chỉ 192.168.0.1 thì vào được nó đòi ID và Pass em nhập Admin thì vào được.nhưng mạng thì không vào được tuy kết nối được cả 2 Wifi và dây nối.Em không hiểu làm sao.Pro nào biết thì chỉ em với nhé! Em cảm ơn nhiều.

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 12 năm trước

CÓ thể bạn bị chặn không cho ra ngoài internet rồi. modem của bạn là mua mới hay mua lại của người khác, nếu mua lại thì bạn thử liên hệ với người mua xin mật khẩu còn mua mới thì coi tài liệu hướng dẫn xem mật khẩu mặc định của modem là bao nhiêu, hoặc không có thì lên mạng search tài liệu của cái modem đó về coi để biết mật khẩu mặc định của nó là gì.

Nếu lười bạn có thể thử các mã như 1234, 1111, 0000 xem sao biết đâu gặp may không phải lên mạng tìm tài liệu