Tư vấn giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ

Hiện công ty tôi đang có 1 máy chủ và 40 máy con nhưng hệ thống thường bị virus tấn công làm cho các máy chậm lại. đồng thới sếp muốn nhân viên dành thời gian nhiều cho công việc hơn là lên mạng đọc tin tức, xem phim, chơi game ....chỉ cho một thời gian nhất định . Hỏi mấy IT công khác bảo nên mua Firewall cho công ty . các bác tư vấn cho em một số loại

NHATVIET.,Corp
Trả lời 13 năm trước

Trên thế giới có rất nhiều hãng làm bảo mật firewall như : Check ponit , Netasq , Fotinet, Nokia-siemen , Astaro,Cisco..... mỗi hãng có những thế mạnh riêng . Em xin giới thiệu bác sản phẩm em đang support Neasq của Pháp .

Giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp

A - Giới thiệu

NETASQ là nhà cung cấp thiết bị bảo mật hàng đầu Châu Âu và có trụ sở tại Pháp, các thiết bị của NETASQ được thiết kế tuân theo tiêu chí “all-in-one” có chất lượng rất cao. Với một thiết bị của NETASQ, người sử dụng có thể triển khai mọi dịch vụ cần thiết và mọi nhu cầu được đáp ứng tối đa. Chỉ cần một thiết bị của NETASQ, với chi phí cực thấp, doanh nghiệp của bạn đã có một hệ thống mạng chuyên nghiệp, có mức bảo mật ngang cấp với các tập đoàn doanh nghiệp lớn.

UTM U30 và U70 là các thiết bị bảo mật dành cho các hoanh nghiệp nhỏ và vừa, chúng là rất lý tưởng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ của Việt Nam đều chưa chú ý tới bảo mật, do đó mạng kết nối Internet trong doanh nghiệp được thả nổi (Các công ty thường chỉ có một modem ADSL và một bộ chia switch nhỏ) và các nhân viên được tự do truy cập Internet mà không bị kiểm soát. Bên cạnh các rủi ro về thất thoát thông tin, hầu hết các nhà quản lý đã không nhận thấy rằng Internet đã lấy đi rất nhiều tiền bạc của doanh nghiệp. Trong giờ làm việc các nhân viên lại chú tâm vào đọc báo điện tử, chơi game, download, facebook, twitter…lẽ ra trong thời gian đó người nhân viên phải làm việc và sinh lợi cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó Internet thường xuyên gây ra tình trạng ngưng trệ công việc do máy tính bị nhiễm virus, phần mềm độc…

Với thiết bị U30 (hoặc U70) của NETASQ, các doanh nghiệp có thể giải quyết các vấn đề trên một cách đơn giản. Triển khai thiết bị bảo mật U30 của NETASQ thực sự là một thương vụ đầu tư khôn ngoan và hiệu quả, khả năng thu hồi vốn đầu tư và sinh lợi là rất lớn.

NETASQ có 7 module chức năng chính như sau:

  1. Antivirus: Kết hợp giữa ClamAV và Kaspersky AV, khả năng chặn virus lên tới 99%

  2. Antispam: Khả năng phân tích theo ngữ cảnh giúp doanh nghiệp của bạn đứng ngoài cuộc chơi của các spammer

  3. IPS – Phòng chống tấn công: Bẻ gẫy mọi phương tiện tấn công của kẻ phá hoại nhằm vào server hoặc máy dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp.

  4. Tường lửa ngăn chặn xâm nhập bất hợp pháp.

  5. VPN: Khả năng kết nối giữa các chi nhánh và người dùng ở xa tới trụ sở chính

  6. Lọc web: Chặn các trang web, các từ khóa và các ứng dụng không phù hợp với công việc của doanh nghiệp.VD: báo điện tử, facebook, yahoo...

  7. Quét lỗ hổng hệ thống (SEIZMO): Tính năng SEIZMO này liên tục quét các máy tính trong mạng và báo cho người quản trị biết máy nào tồn tại lỗ hổng cần phải cập nhập bản vá. SEIZMO rất hữu ích khi trong doanh nghiệp bạn triển khai các server quan trọng.

NETASQ U30 NETASQU70

B -NETASQ U30/U70 làm được gì cho bạn?

  • Chống virus, spam, malware...

  • Chống tấn công, đột nhập

  • Kết nối các chi nhánh với nhau: PPTP, IPsec, SSL...

  • Kết nối người dùng ở xa với các tài nguyên trong doanh nghiệp (ví dụ truy xuất file server từ xa)

  • Cung cấp mỗi nhân viên một tài khoản để truy cập Internet

  • Kiểm soát truy cập Internet cho từng người, từng nhóm. Đặt lịch truy cập...

  • Certificate Authority: Cung cấp mỗi nhân viên một chứng thư số Digital ID phục vụ các ứng dụng cần chứng thực bằng SSL.

  • Phân loại và ưu tiên các dịch vụ nhờ QoS. VD: ưu tiên VoIP, mail...

  • Định tuyến giữa các chi nhánh

  • Giám sát và cảnh báo nguy cơ bị tấn công qua các lỗ hổng của hệ điều hành (SEIZMO)

  • Cân bằng tải và tạo đường truy cập Internet dự phòng (U70)

  • Quản trị và xem báo cáo dễ dàng nhờ phần mềm quản lý có giao diện đồ họa.

Mô hình triển khaicho văn phòng nhỏ

Mô hình triển khai cho công ty với nhiều chi nhánh

NETASQHEADQUARTERS

3, rue Archimède

59650 VILLENEUVE D'ASCQ

Tel +33 3 20 61 96 30 . Fax +33 3 20 61 96 39

contact@netasq.com

www.netasq.com

SALESCONTACTS

BENELUX & NORDICS . Breda . +31 76 8883022 . benelux@netasq.com

FRANCE . Paris . +33 1 46 21 82 30 . france@netasq.com

GERMANY . Hahnstätten .+33 1 46 21 82 30 . deutschland@netasq.com

IBERIA . Madrid . +34 91 761 21 76 . iberia@netasq.com

ITALY . Milano .+39 02 3809 3751 . italia@netasq.com

UK . Bracknell . +33 1 46 21 82 30 . uk@netasq.com

EMEA . emea@netasq.com

Vietnam: tuan.nguyen@finestar.vn

NHATVIET.,Corp
Trả lời 12 năm trước

GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG THƯ RÁC - NETASQ MFILTRO

CHI TIẾT HƠN VỀ GIẢI PHÁP VÀ TRIỂN KHAI, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ NHAT VIET COMPANY

GIỚI THIỆU

GIẢI PHÁP NGĂN CHẶN VÀ PHÒNG CHỐNG THƯ RÁC TỐT NHẤT
Hiện nay, thư rác đang là vấn nạn của các công ty, tổ chức và cả ảnh hưởng đến cả hiệu xuất vận hành mạng internet ( Theo thống kê chính thức thì 80% thư điện tử lưu hành trên mạng là thư rác). Và sự thật là thư rác và virus có thể ngốn sạch tài nguyên mạng của bạn một cách nhanh chóng

Hiện tại, bạn phải tốn bao nhiêu thời gian mỗi ngày cho việc xóa spam email ra khỏi hộp thư của bạn? Tốn quá nhiều thời gian đúng không bạn?. Và để giải quyết vấn nạn này thì sản phẩm NETASQ MFILTRO là một trong những giải pháp chống thư rác tốt nhất hiện nay.

Việc thành công trong công nghệ nhúng động cơ quét thư rác(embedded) trong thiết bị phần cứng (appliances)đã làm bộ sản phẩm NETASQ MFILTRO trở thành một trong những sản phẩm chiếm thị phần nhanh nhất trong thị trường chống thư rác. Với NETASQ MFILTRO, hệ thống thư điện tử của bạn có khả năng phòng chống tới 99,7% thư rác (Theo đánh giá của tổ chức chống thư rác độc lập:http://untroubled.org/spam/)

Hãy cảm ơn đến tiến trình cấu hình từng bước mà sản phẩm NETASQ MFILTRO đem lại, và bạn sẽ cảm nhận được sự bảo vệ tuyệt đối với hệ thống thư điện tử đang vận hành của bạn

SỰ LỰA CHỌN ĐƠN GIẢN VÀ BẢO MẬT
Với sự trợ giúp của giao diện đơn giản, thân thiện và gần gũi, người sử dụng của bạn có thể dễ dàng tự mình tạo ra danh sách trắng (white list) của những địa chỉ thư điện tử tin cậy để hệ thống MFILTRO có thể trợ giúp họ một cách tự động.

NHỮNG ĐÁNH GIÁ VỀ MFILTRO TRONG NĂM 2008
9/10 Đánh giá và nhận xét khác nhau cho sự đơn giản, an toàn và thân thiện trong việc sử dụng, vận hành sản phẩm chống thư rác MFILTRO: Cài đặt, quản lý, quản trị và những tính năng cập nhật sản phẩm. Các khách hàngđãđánh giá : Viện kỹ thuật và trao đổi quốc tế (INTECO); Văn phòng bộ trưởng bộ công nghiệp Tây Ban Nha. Và các tổ chức du lịch và thương mại. (www.inteco.es)

HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ

MỖI NĂM THƯ RÁC CÓ THỂ LÀM TIÊU TỐN KHOẢNG 19,000 EURO
Đối với một công ty có khoảng50 người sử dụng.Với số lượng trung bình 50 thư điện tử mỗi ngày cho một nhân viên nhưng trong 50 thư điện tử đó lại có khoảng 80% là thư rác. Điều đó sẽ làm một nhân viên tiêu tốn khoảng 14 giờ và 26 phút trong một năm cho việc xóa bỏ những thư rác không mong muốn đó. Điều đó sẽ ảnh hưởng tới chi phí hoạt động thường xuyên của công ty, cũng như chi phí khác trong việc đầu tư hệ thống CNTT, hệ thống lưu trữ, hệ thống đường truyền…

TĂNG HIỆU XUẤT HOẠT ĐỘNG
MFILTRO làm tăng độ bảo mật cho người dùng và phục hồi khả năng bảo mật và hiệu xuất hoạt động của hệ thống thư điện tử. Với MFILTRO, bạn có thể đánh giá và nâng hiệu quả làm việc của nhân viên.

LỢI ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG.
• Tăng năng xuất lao động ngay lập tức
• Không mất thư điện tử
• Người dùng có thể tự quản trị thư của mình

LỢI ÍCH CHO NGƯỜI QUẢN TRỊ
• Dễ dàng cài đặt, sử dụng và bảo trì
• Tăng độ bảo mật
• Làm hài long người sử dụng

LỢI ÍCH CHO LÃNH ĐẠO
• Tăng năng xuất hoạt động
• Giảm rủi ro
• Nhanh chóng, an toàn và tăng hiệu quả đầu tư

CÁCDẠNG SPAM (GLOSSARY)

Spamis an anonymous, undesirable mass-mailed e-mail.

Phishingis a technique used by online crooks aiming to usurp the identity of a known person or entity in order to retrieve strictly personal information.

Scammingis con job that is generally presented in the form of an e-mail in which a person claims to be in possession of a large amount of money and asks to use the bank account of the e-mail recipient in exchange for a supposedly significant compensation.

Spywareis a program that sneaks information to a hacker without the user’s knowledge about the user’s surfing habits in order to send targeted advertising material.

Download the MFILTRO Brochure
Download the MFILTRO datasheet
Download the Technical Specifications
Download the User Story

COMPARE
The full range of NETASQ Network Security
The full range of NETASQ Virtual Appliances
The full range of NETASQ Mail Protection

ELV SOLUTIONS CO.,LTD
Trả lời 12 năm trước

Giải pháp rất hay nhưng mấy bác việt nam thích sài hàng Mỹ , hàng châu âu rất tốt nhưng tâm lý sài hàng mỹ đã ngấm vào máu