Làm thế nào để chào hàng cho Doanh nghiệp

Em chỉ mới bước vào lĩnh vực kinh doanh được 2 tháng. Em học kế toán mà ra trường làm kinh doanh nên mọi cái đối với em thật sự rất mới vì vậy rất mong được các anh chị chỉ dẫn. Lĩnh vực em đang làm là cung cấp thiết bị công nghệ thông tin, chủ yếu là phân phối thiết bị mạng CISCO, Cty Em trụ sở chính ở trong Sài Gòn, em làm ở văn phogf ngoài Hà Nội. Em muốn hỏi 1 vài câu hỏi như sau: 1. Làm thế nào để biết được Doanh nghiệp mới thành lập và các Doang nghiệp lớn ( vì CISCO là thiết bị mạng cao cấp) để có thể chào hàng đến những Doang nghiệp này. 2. Xin anh chị cho em 1 lời hướng dẫn về cách thiết lập chào hàng sao cho có hiệu quả với các Doang nghiệp này. Em cảm ơn các anh chị nhiều ạ
VĂN MINH
Trả lời 12 năm trước

Lĩnh vực kinh doanh muôn hình vạn trạng không ai có thể chỉ cho bạn được cách nào để chào hàng đến một doanh nghiệp được nhưng mình có một vài cách sau đây

1. Bạn trực tiếp tới doanh nghiệp nào đó để chào hàng

2. Bạn dùng phần mềm spam sms,email để gởi thư chào hàng tới doang nghiệp

NHƯNG CÁCH TỐT NHẤT LÀ HỌC HỎI TỪ NHỮNG ANH CHỊ ĐI TRƯỚC ĐỂ CÓ THÊM KINH NGHIỆM

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG