Máy vào được mạng lan nhưng không vào được internet ?

Cơ quan tôi có mạng Lan nối 1 số máy với nhau hoạt động bình thường, nhưng hiện nay có 1 máy không vào được mạng, kiểm tra việc kết nối và card mạng vẫn tốt. Tôi đã làm nhiều cách nhưng không vào được.

Vào Internet protocol (TCP/IP) để ở chế độ auto thì máy hoàn toàn không vào mạng được, còn khi nhập các giá trị của IP address, subnet mask, default gateway.. thì nối vào mạng Lan được nhưng không vào được internet, các máy khác hoạt động tốt.

Xin chỉ giùm tôi cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên kiểm tra lại Modem hoặc Switch.Có thể nó k cấp đc IP cho pc bạn Cách Khắc phục : Reboot Modem và Switch rùi cho nhận lại IP bình thường. Chúc bạn thành công.

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Toi cung da tung bi nhu the va khi thay day cap mang khac thi vao duoc internet ngay. Ban co the thu, hy vong se thanh cong.

Mình cũng từng bị như thế và khi thay dây cáp mạng thì vào được internet ngay. Bạn có thể thử, hy vọng sẽ thành công.