Cần giúp đỡ sử dụng cùng lúc mạng lan có net và wifi internet ?

Mình muốn sử dụng cùng lúc mạng lan có net thông wa adsl (nhà mình) và wifi ad hoc (computer to computer) hoặc usb 3G và wifi internet (của hàng xóm) hoặc 2 mạng wifi

mình vào phần view network available thì thấy 2 thằng.
1 thằng là lan và 1 thằng là wifi ad hoc
tuy nhiên khi chọn 1 trong 2 và click connect thì chỉ connect đến đc 1 thằng cùng một thời điểm. nếu đang connect đến thằng kia thì nó sẽ tự disconnect rồi connect đến thằng mới chọn.

Bác nào biết cách fix lỗi trên thì xin chỉ giáo . thanks

hệ điều hành: Windows 7, windows xp (cả 2 bị giống nhau)

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Windows 7

- Vào Network Connections :
- Quét chọn hết 2 cái card mạng LAN và WIFI
- Click phải rồi chọn "Add to Bridge"

--> nó sẽ tự tạo ra 1 "Network Bridge" mới và sẽ truy cập internet thông qua cái này.