Sử dụng dual mạng internet ?

Mình có sử dụng 2 gói internet và máy của mình cũng có 2 card mạng và đều kết nối được với 2 modem. Câu hỏi đặc ra là mình muốn vừa sử dụng trình IDM để down fim, nhạc bằng cái modem số 1 và duyệt web hay chơi game bằng modem số 2 trên cùng 1 PC để khỏi bị lag hay chậm. Các bạn có thể hướng dẫn mình cách để setup được không ? Thân !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác search từ khóa: cân bằng tải (load balancing) thì sẽ có. Cân bằng tải trường hợp bác trantony nếu sử dụng thiết bị load balancing thì vẫn làm được nhưng lỡ ADSL nhà cung cấp "toi" mất cả 2 thì load balance cũng "toi" theo. Khi đã có thiết bị load balancing thì việc thiết lập thông số hoàn toàn đơn giản vì đa phần các thiết bị đều có tài liệu user guide hướng dẫn cụ thể kèm theo.