Mạng của em cùi bắp hay là do nguyên nhân nào khác ?

Nhà em dùng mạng vnpt gói 250K/1 tháng bao trọn gói, xe ra làm 2 máy ,mỗi lần máy kia down hay vào web kiểu chạy update (như web star.zing.vn để hát karaoke online) thì máy kia bi lag chơi võ lâm thì bị dis acc (ko dis hết acc mà chỉ vài acc) ,tốc độ download rẩt cùi bắp 17-25kb/s đã dùng IDM .
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
SNR margin(Signal to noise ratio): tỉ số giữa tín hiệu truyền và nhiễu, nếu thấp quá(<10) thì sẽ dễ disconnect đôi khi gây mạng chậm. Coi ở trong modem á. Nhưng tình trạng của bạn thì chắc do khu vực đó rùi, ADSL việt nam hên xui lắm có chỗ thì tốt, còn có chỗ cứ chậm rì rì. SNR margin(Signal to noise ratio): tỉ số giữa tín hiệu truyền và nhiễu, nếu thấp quá(<10) thì sẽ dễ disconnect đôi khi gây mạng chậm. Coi ở trong modem á. Nhưng tình trạng của bạn thì chắc do khu vực đó rùi, ADSL việt nam hên xui lắm có chỗ thì tốt, còn có chỗ cứ chậm rì rì.
Hồ Thị Linh
Trả lời 15 năm trước
lạ nhỉ nhà mình dùng download nhanh lắm còn hiện tg dis mạng do máy kia update hoặc xem phim la bt vì máy kia sẽ ngốn hết dung lượng ADSL của máy còn lại (Chả khác zi download đâu)