Do mạng hay do card mạng?

Mình dùng gói giáo viên :

Trước đây mạng rất nhanh (250-300) nhưng bây giờ thì rất chậm (50-150)
có lúc vào mãi không được. Chơi FIFA bị giật kinh khủng, mình không biết là do mạng hay card.
Nếu là card thì làm cách nào kiểm tra được ? (main G31mfs2).

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

1 là do modem~ nhưng mà hình như cũng do VNPT đó! bạn down tầm 2 fut thì dc full dg truyền đó! nhà mình cũng gói giáo viên! down 1 file tầm 150KB/s sau đó nhảy vọt lên 400-422KB/s! nhưng thời gian để đạt dc tốc độ đó tầm 2 fut!

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Có thể modem nóng, còn card mạng tích hợp trên main thường chạy khá ổn định (trừ mấy vụ sét đánh), kô toả nhiều nhiệt, và tốc độ của card mạng thì chắc tầm vài năm nữa đg truyền của vn mới chạm đc , virus cũng có thể là nguyên nhân , và quan trọng là có vẻ bọn vnpt giảm speed mấy site nc ngoài (dailymotion chẳng hạn)
0903 496 668  Digitechjsc
0903 496 668 Digitechjsc
Trả lời 14 năm trước

chào !

đúng vậy ban có thể do rất nhiều nguyên nhận dẩn đến điều đấy với mạng nhà bạn,bạn nên kiễm tra các thiết bị ngoại vi và các phần mềm liên quan chúc bạn thành công