Cách phân quyền để lấy dữ liệu giữa admin và user ?

Cho em hỏi cách phân quyền để lấy dữ liệu giữa admin và user với.ý là máy 1 lấy dữ liệu được của máy 2. máy 2 lấy dữ liệu được của máy 3 mà.trong khi máy 3 ko lấy dữ liệu của máy 2 được. máy 2 ko lấy dữ liệu của máy 1 được .thank/
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Trên windows XP thì kô làm đc. nhưng trên win server(2000)or 2003 trở lên thì làm đc. vì máy Xp là máy client thôi, kô có các chính sách áp dụng riêng cho từng user. nếu có thì bạn cấu hình cũng fiền fức. vì giữa 3 máy đó thì kết nối kô fải chỉ dùng 1 card mạng như thường mà mỗi máy có 2 card mạng giống như hình tam giác có 3 đỉnh là 3 máy và mỗi cạnh có 2 đường khác nhau. bạn có thể hiểu như thế, trên máy XP thì chỉ có thể là peer to peer(ngang hàng thôi) Theo Quantrimang.com