Ko lấy được dữ liệu trên mạng ?

Em Không truy cập được đến các tài nguyên được chia sẻ trong mạng LAN.có ai bít làm thế nào ko.help với.hic
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đăng nhập vào máy tính với quyền Administrator hoặc nhóm Administrator
Vào Start – Run gõ cmd nhấn Enter , đến đây bạn sử dụng trình tiện ích System File Checker. Gõ sfc /scannow nhấn Enter .
Mở thư mục WindowsSystem32Drivers bạn tìm tập tin mang tên là MUP.SYS đổi tên tập tin này thành MUP.OLD. Sử dụng trình tiện ích SFC lại một lần nữa .
Chúc bạn thành công.