Hay bị rớt mạng khi kết nối Internet?

Chào các bạn, mình đang sử dụng internet của vnpt mỗi lần duyệt web khoảng 5- 10 phút thì rớt mạng, mình đã thay splitter, dây tín hiệu adsl & dây mạng nhưng tình hình vẫn không được cải thiện. Mình đang sử dụng modem ZyXel P-600, rất mong được sự giúp đỡ của các bạn. Thanks
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Rớt mạng do nhiều nguyên nhân card mạng onboard và modem của vnpt tặng hay xảy ra vấn đề khắp phục bạn chỉ cần thay card mạng rời là ổn.