Sản phẩm Linksys đã có Văn phòng đại diện ở Việt Nam chưa?

toi muon biet hien nay da co VPDD cua hang Linksys o VN hay chua? neu co cho biet dia chi hoac dai ly de lien lac(xin vui long cung cap day du thong tin)
Trả lời 16 năm trước
Sản phẩm của Linksys đã được phân phối, bảo hành và hỗ trợ rộng kháp Việt Nam. Bạn có thể tham khảo hệ thống và đại lý của Linksys dưới đây để tìm mua cho mình sản phẩm ưng ý nhé: Khu vực phía Bắc +Công ty TNHH Máy tính NET - NETCOM Co., Ltd Tổ 26B, phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội 04.5737747 + Công ty TNHH Thương Mại Điện tử Tin học Hà Nội 14A4 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội 04.7474401 + Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Thương mại Thủ đô 77 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội 04.6280708 + Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Long 24/89C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội 047472818 + Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tin học An Phát 269&201 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội 045637003 Khu vực phía Nam + Công ty TNHH Máy tính NET - NETCOM Co., Ltd. 526 Điện Biên Phủ, Quận 10, TP.HCM 08.8352452 + Công ty máy tính Hoàn Long 410B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM 08.2911046 + Cửa hàng máy tính Phong Vũ 264 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM 08.9301292 .........
Nguyễn Chí Đức
Trả lời 14 năm trước
Chuẩn, bác kia trả lời đúng rồi. Nhưng dùng linksys đắt, dùng tenda hay hơn bạn ah. Rẻ mà khỏe.