Cho hỏi minh có modem rồi nhưng chưa có wifi .Mình mua cái này về có gắn sau modem mình đang xài được không ,nếu mà được thì làm ơn chì cho cách nối l

Nguyễn Thành Long
Trả lời 13 năm trước

Đã là bộ phát thì đều đc hết bác ạ, bác cái đặt bác có thể tham khảo link sau: http://pcmax.vn/news/detail.php?news_id=166

Lê Quý Phong
Trả lời 12 năm trước

Hi,

Nếu bạn không cần đặt password cho mỗi lần truy cập wifi thì mọi việc rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắm dây internet trên modem vào cổng wan của wifi accesspoint là xong.

Chúc bạn vui

Sato