Sủa wireless Router hiệu Linkpro WLG-54R 802.11g

Tôi cắm lộn adaptor 12V cho Linkpro WLG-54R 802.11g 54Mbps Wireless Router chỉ sử dụng adaptor 9V. Kết quả adaptor 12V chết và wireless Router cũng chết luôn. Xin cho hỏi trường hợp này có thể sửa wireless Router được không, sửa ở đâu và giá khoảng bao nhiêu.
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Không biết thời gian cắm lộn nguồn điện trên router cuả bạn bao lâu, và triệu chứng cuả router thế nào cho bạn đánh giá là "chết" ? Thường trong router có hệ thống bảo vệ quá áp, cầu chì sẽ đứt nếu hiệu thế, cường độ dòng điện tăng cao. Nặng hơn router sẽ bọ hỏng chip (IC cấp nguồn). Bạn có thể mang bảo hành nếu còn hạn, hoặc mang sửa ở khu điện tử chợ Nhật tảo (dãy cữa hàng bán mainboad cũ) giá khoảng 100 - 200 ngàn đồng.

Thân.

Lê Quý Phong
Trả lời 12 năm trước

Xin hỏi:

- Bạn ở đâu ?

- Có thể cho xin số phone để liên hệ.

Nếu tiện thì mình có thể giúp bạn

Thanks

Sato