Máy mình sao thỉnh thoảng vào mạng là hiện ra dòng chữ màu đỏ?

Vào mạng hiện ra dòng chữ màu đỏ:You have reached the maximum number of permitted Internet sessions. Please close one or more applications to allow furthur Internet access. Contact your system administrator for further information. thế nghĩa là sao các bạn.mày mình bị lỗi j ah?giúp mình với nha!
Trả lời 15 năm trước
Bạn kiểm tra lại modem của bạn đi, có ai đó đang limit session của bạn đó. vào bỏ giá trị limit đi là đươc.