Khi tôi vào web nhiều lúc chữ hiện ra những ký hiệu lạ tôi phải làm sao?

[:(]Tôi muốn hiệu chỉnh chữ trên trang web đó tôi phải làm gì?[:-SS]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Một cách giải quyết rất hiệu quả là: Nếu chữ trên trang web hiện ra với những ký tự lạ, bạn thử bấm chuột phải lên vùng trống của trang web và thử chọn lần lượt trong menu popup hiện ra các lệnh Encoding-Western European; hoặc Encoding-User Defined; hoặc Encoding->Unicode(UTF-8) (trong 1 số trường hợp, có thể bạn phải trải qua mục More thì mới chọn được các lệnh này). Bạn muốn hiệu chỉnh chữ trên web bạn làm theo cách này của tôi: Edit->Text size->chọn Larger (hoặc Largest). Hoặc chuột của bạn có nút Scroll thì hãy giữ phím Ctrl trong khi cuộn nút Scroll. Chúc bạn thành công.