Hiện nay mạng internet nào được coi là mạng ổn định nhất?

Trả lời 16 năm trước
Tất nhiên là mạng FPT được coi là ổn định nhất rồi mặc dù giá thuê bao có cao hơn so với các mạng khác nhưng để lướt web thì nhanh nhất
Le Xuan Hoa
Trả lời 16 năm trước
Hien nay viec xac dinh mang nao on dinh nhat thi ko chac duoc dau ban oi, co khi thang nay rot, vay bua sao thang khac roi. kho noi lam!!!!!!!! Minh nghe nhieu ng noi mang VNPT re lam, con FPT thi mac hon, nhung ve dich vu ho tro khach hang va toc do download thi FPT cao hon han. Neu ban con thac mac them thi ban thu lien he voi ng ban cua minh xem, so cua ban minh la: 0908.349.193. Hiihihi chuc ban vui!!!!!!!!!!!