Máy tính bị làm sao mà cứ shut dowm là ko vào được mạng

Mình vừa đem máy tính đi bảo hành cái main. sau khi bảo hành về nó cứ bị sao mà mình ko biết nữa hễ khi mình vô mạng internet mà shutdowm máy đi thì chút nữa là không vào được mạng internet mà phải khởi đông đi lại nhiều lần . mình báo với nhà mạng thì họ bảo lỗi card màn hình mà từ đó giờ có bao giờ xài card màn hình đâu .mong giúp đỡ
Lê Tuấn Sáng
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề này xảy ra là do main của bạn hoặc do card mạng (nếu có). Muốn kiểm tra lại bạn phải có dụng cụ, kiểm tra 2 thứ trên, cụ thể như thế nào mới giải quyết được bạn ạ. Bạn nên mang ra hàng bạn vừa bảo hành để yêu cầu sửa chữa thêm
Kinh Doanh FPT
Trả lời 14 năm trước
Nhiều khả năng nguyên nhân là do card mạng của bạn bị lỗi. Bạn có thể bỏ ra khoảng 25k đến 35k sắm một cái card mạng rời (nếu chưa có) để dùng thay cho cái card mạng đang sử dụng. Bạn có thể mua tại các cửa hàng bán linh kiện (mua đồ cũ tháo từ máy đồng bộ ra cũng ok lắm).