Máy tỉnh ở nhà mình Explorer 5 không hiểu tại sao mà bây giờ vào web đòi password làm sao bây giờ ?

Explorer 5, không biết bị đụng chạm cái gì mà bây giờ nó không cho duyệt bất kỳ trang web nào cả, đòi phải nhập password vì phần "content advisor" đã được enable và đặt password. Người xử dụng máy này đã lôi cả Bin Laden ra mà thề rằng không hề thao tác sai. Vậy ngoài cách phải cài lại toàn bộ (không khả thi vì là máy dùng chung, và khó lòng tập trung đủ được tất cả các user để hỏi xem cái gì đây là của ai đó ! Cũng không có chỗ để ghost nó ra để dành phòng sau này còn lục lại !) các bạn có giải pháp nào để qua mặt content advisor và disable nó không ? Tôi đã thử remove IE 5 ra rồi upgrade lên IE 5.5 nhưng nó vẫn còn đó, đã đặt content advisor lên một máy khác và search trong registry nhưng không có kết quả. Xin cảm ơn các bạn.
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào regedit vô đây HEYKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Policies\Ratings xoá khoá trong ratings đi là được. chúc bạn thành công.