Làm sao để không cho máy tính vào các trang web mà vẫn vào yahoo hoặc skype được ?

Nguyễn Quang Hiệp
Trả lời 13 năm trước

gỡ bỏ Internet Explorer đi xóa tất các trình duyệt khác như FireFox - Opera - ... là ok

Hưng
Trả lời 13 năm trước

1/ Sử dụng firewall --> thẻ Exceptions --> nút Add Program chọn App cần chặn rồi OK, sau đó bỏ dấu kiểm và OK, thế là app đó bị Firewall block nhưng dễ bị phát hiện.

2/ gõ đại cái gì đó cho Proxy thế là có mở trình duyệt lên cũng k vào mạng đc (chiêu này ít ai nghĩ đến) với IE vào Internet Options thẻ Connections nút LAN settings đánh dấu Use a proxy ... trong name gõ đại rồi OK.

3/ sử dụng soft như là Anti porn ... hay search với google.

4/ tắt port HTTP của máy đó nhưng we^n rồi :D:D:D

Nguyễn Danh Tâm
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy nghĩ tới việc dùng khóa internet bằng usb. Hiện nay bên mình có một sản phẩm rất hay giành cho bạn đó là : e-lock internet.