Internet explorer ở máy em không có khoảng thanh trắng để đánh trang wed mình cần tìm.Em phải làm thế nào bây giờ?

Help me! Internet explorer ở máy tính nhà em bị gì rồi, không có khoảng thanh trắng để đánh trang wed mình cần tìm.Em đã thử vô View toolbars để điều chỉnh nhưng không dc làm sao bây giờ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này không phải là do IE bị lỗi đâu là do bạn tắt cái đó đi rồi bạn hãy mở lên bằng cách phải chuột lên thanh công cụ của IE [gallery]/3/bge1266941316.jpg[/gallery] tích vào tất cả các dòng như trong hình cái thứ 2 address bar là cái thanh mà bạn nói là mất đó thế là ok ngay thôi