Máy tính của mình không vào được 1 số trang Web tại sao vậy ai bit chỉ giúp mình với?

các ban giúp mình với , mình ko thể vào đc trang web hy.asiasoft.net.vn máy tình ngoài wan nét thì có nhà vào đc , có nàh ko vào đc , máy tính của bạn mình vào đc , máy của mình lại ko thể vào đc , thế là thế nào vậy các bạn các bạn chỉ nhanh nhanh jup mình với , mình đang cần vào để download game , và đăng kí thành viên cảm ơn các bạn nhìu nhé
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 16 năm trước
Do lỗi của nhà cung cấp mạng hoặc do địa chỉ IP của bạn đã bị chăn từ máy chủ của trang web đó. Bạn thử dùng IP ảo rồi thử vào lại xem. Bạn vào proxy4free.com để tìm IP ảo. Nếu dùng IE thì vào Tool -> Options -> Connections -> Lan Settings -> tick vào ô "use a proxy server for your LAN" rồi đánh địa chỉ IP ảo vào. Còn nếu dùng FF thì vào Tool -> Options -> Network -> Settings -> tick vào ô "Manual Proxy Configuration" rồi đánh địa chỉ IP ảo vào ô HTTP Proxy. Bạn nên thử lần lượt từng IP ở trong proxy4free.com bởi vì có những IP không dùng được. Nếu đã thử hết mà vẫn không được bạn nên liên hệ với nhà cung cấp mạng để họ giải quyết.