Tôi ko thể vào được 1 số trang web mà người khác vẫn có thể vào bình thường ? Làm sao để khắc phục ??

Trả lời 16 năm trước
Để khắc phục được vấn đề này bạn nên chỉnh sửa và tăng thời gian chờ phản hồi từ site đến đến máy tính của bạn, cách thực hiện như sau: từ menu Start click chuột vào Run và nhập dòng lệnh Regedit tiếp theo nhấn phím Enter để vào. Sau đó bạn hãy đi theo đường dẫn sau: HKEY_CURRENT_USER\Sofware\Microsoft\Windows\CurrentVerion\ InternetSettings. Trong đây tại cửa sổ bên phải bạn hãy nhấp phải chuột chọn New => DWORD Value và đặt tên cho khoá vừa tạo là Receive Timeout sau đó bạn hãy nhấp chuột phải vào mục vừa tạo và chọn Modify để thiết lập giá trị mới cho khoá, giá trị mặc định ban đầu là là 5 phút và để tăng giá trị lên 10 phút bạn hãy điền 600000 vào dưới dòng chữ Value data. Sau khi kết thúc các thao tác trên bạn nên khởi động lại máy tính để cho các thay đổi trong Registry bắt đầu có hiệu lực.
hop.lecong
Trả lời 16 năm trước
có thể máy bạn cài bức tường lửa, nó có thể làm chậm quá trình truy cập. Thử gỡ bỏ nó xem: chọn sart/setings/control pannel/windows firewall, sau đó chọn lớp general/off/ok
Trả lời 16 năm trước
[quote]Tôi ko thể vào được 1 số trang web mà người khác vẫn có thể vào bình thường ? Làm sao để khắc phục ??[/quote] Đây là ko thể vào được cơ mà có phải là vào chậm và gây ra truy cập lỗi đâu Cái này có thể là do dịch vụ cung cấp mạng của bạn chặn tường lửa lại ở các website đó. Khuyến cáo là từ trước đến giờ mình sử dụng mạng của FPT là thoải mái nhất ko bị chặn cổng từ các site nước ngoài