Lỗi máy tính không vào đc yahoo và internet !!!

Sáng mình vẫn vào mạng được nhưng tối thì không vào được nữa,máy tính nhà mình dù networkconnection vẫn hiện biểu tượng 2 cái máy tính trồng lên nhau và vẫn nháy xanh bình thường cả 2 cái luôn nhưng sao mình vẫn không vào mạng được,dù đã thử disable rồi enable nó rồi mà vẫn hok được, cái MSN thì mình thấy có dấu X màu đỏ nhưng trước gjờ vẫn vô mạng được... bạn có cách nào chỉ cho mình cách khắc phục lỗi này với nhé? mình cám ơn trước nha !!!

To Van Nam
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử :

- tắt modem 1 phút

- Lau sạch các "giắt" cắm nhé

Chúc may mắn

do van trong
Trả lời 14 năm trước

Mình đã làm như bạn chỉ rồi nhưng mà ko có đc. Bây giờ thi thoảng có vào đc mạng bất chợt thi thoảng lại không. Mà giờ máy mìnhnó lại chỉ nháy mỗi một đèn thôi. Ai biết thì vào giúp mình cái ??

CTY TNHH TM - DV - KT NAM VIỆT
Trả lời 14 năm trước

""2 cái máy tính trồng lên nhau và vẫn nháy xanh bình thường cả 2 cái luôn"" >>như bạn nói, ko phải như vậy là lúc nào cũng kết nối mạng duoc dau, bạn thử xem lai, Packets nó có 2 bên nhảy chỉ só xem thử hai bên deu nhảy thì ok, ko nhay thì lỗi rùi, bạn có xài card rời ko thử qua xem, còn ko thì bạn hãy dem qua tim mà sũa,