Mấy hôm nay máy tính của em hay xuất hiện những tấm ảnh và trang web có nội dung không lành mạnh?

Em không muốn các bức ảnh như vậy xuất hiện nữa thì cần làm gì?

Mr.Trường
Trả lời 14 năm trước

Có ai xài chung máy không ? Tìm diệt virus xem sao.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào ban! Để khắc phục tình trạng bạn đang gặp phải thì bạn hãy sử dụng phần mềm iShield & ScreenShield Enterprise. là một sản phẩm của Guardware - một công ty ở Anh.

Phần mềm này có các tính năng lọc địa chỉ URL, một cách tối ưu để chặn các hình ảnh có nội dung không lành mạnh. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng phân tích màu sắc, kiểu dáng của hình ảnh để xác định đó có phải là ảnh sex hay không. Nếu như đó là ảnh, trang web có nội dung không tốt thì khi bạn mở trang web đó ra sẽ chỉ thấy dòng chữ “The page cannot be displayed”.

Bạn có thể tải và sử dụng thử phần mềm này tại địa chỉ: http://www.guardwareinc.com/dn_ise.php.

Chúc bạn thành công.

Đoàn Văn Bền
Trả lời 14 năm trước

Cái này là máy bạn bị dính virus rồi, bạn nên cài 1 AV nào đó để Scan máy đi, ví dụ Kaspersky, Bit, NOD, Mình nghĩ sẽ hết thôi

^^

Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước

tốt nhất bạn nên cài lại máy,xong dùng 1 chương trình antivirus để scan.nếu bạn có dùng chung máy với ai, thì tốt nhất nên ghost lại máy trước.nếu sau này có bị thì chỉ việc dùng file ghost đó thôi.đỡ phải cài lại nhiều.