Trong Firefox, nếu muốn trang Web không hiện hình thì phải làm sao?

x007x
Trả lời 16 năm trước
Để xác lập cho Firefox hiển thị hay không hiển thị các hình ảnh có trong trang Web để tăng tốc độ truy cập, bạn mở menu Tools/ Options > chọn biểu tượng Content > kích chuột để chọn (cho hiển thị) hay bỏ dấu chọn (không cho hiển thị) mục Load Images > bấm nút Exceptions của mục này để chỉ định chi tiết từng Website muốn cho hiển thị hay không cho hiển thị hình ảnh.