Cài win 7 có phải chuyển ổ cứng sang fat32 ko?

Mấy bạn ơi cho mình hỏi là mình định cài win 7 nhưng ổ cứng là ntfs thì có phải chuyển sang fat32 ko ? với lại nếu ổ cứng là ntfs thì ko cài được nhưng mình cài thì nó lại vẫn next được mà theo mình thì ổ cứng ntfs thì nó ko next được nó báo là phải đổi nhưng đây là ntfs và vẫn next đc là sao. tks

Trần Thu Hà
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy hướng dẫn trên mạng toàn bảo chọn NTFS chứ ko thấy chọn FAT32, mình cũng vừa tự cài lấy xong nè.