Yahoo không nhận WC ? mọi người vào giúp cái ?

Mình có con WC hồng ngoại (7 mắt) , thấy ghi ở trên la nature. Giờ chả hiều sao cắm vào thi win nhận và dùng ở các soft khác chạy ngon lành, riêng yahoo vào chỉnh fần WC thì chỗ camera source bị hide. Đã cài lại win rồi cài yahoo luôn cũng tình trạng tương tự. Bạn nào có cách sửa lỗi đó không ? Giúp mình với...../
Trả lời 16 năm trước
Run => regedit =>HKEY_CURRENT_USER => Software => Yahoo - Nếu như đã có mục Webcam, đi đến bước tiếp theo. Nếu chưa có mục đó thì hãy tạo ra nó bằng cách đi đến menu Edit > New > Key và đặt tên là Webcam. - Từ menu Edit chọn New > DWORD Value và đặt tên là UseVFW (ko có khoảng cách nào) - Nhấn đôi chuột vào UseVFW và thay đổi con số trong Value thành 1. Tiếp nhấn "OK. - Khởi động lại YM và thử bắt đầu lại với webcam của bạn bằng cách nhấn vào "Start My Webcam" từ cái danh mục chính.