Không vào chatroom Yahoo được

Tôi không biết vì sao tôi tải yahoo về cài rồi nhưng có những lỗi sau: Đối với nick chat tôi lập lâu rồi thì khi tôi vào phòng chat chọn phòng chat xong xuôi ấn phím enter để tiếp tục sau đó nhập các thông số mà Yahoo gửi cho tôi sau đó vào phòng chat thì lại chẳng có gì. Đối với nick mới lập chẳng khá hơn. Tôi vào phòng chat sau đó nhấn phím enter. Yahoo hỏi là "This request was refused" mặc dù sau đó tôi vào "mail.yahoo.com "để kích hoạt nhưng lại không được. Cảm ơn mọi người
Truong van Tuan
Trả lời 16 năm trước
Bạn đừng đóng chat room lại. Khi nhập các ký tự verify của Yahoo rồi thì bạn quay lại chat room sẽ thấy nó vào từ bao giờ rồi ấy. Còn nếu bị refuse thì tức là nhập chưa đúng các ký tự verify đấy thôi.
leminhcatngoc
Trả lời 16 năm trước
cách tốt nhất là bạn cứ bỏ cái yahoo đóa và down lại xem sao kòn nếu k đc thì mình cũng chịu[:D]