Lỗi Không chơi được game trên yahoo, giúp em với mọi người ơi

Máy nhà mình không hiểu tại sao từ trước đến giờ mỗi khi rủ người khác chơi game qua yahoo thì nó đều hiện ra bảng này và sau đó không chơi được game mà chỉ còn dấu X ở góc trên bên trái của màn hình game thôi
Trả lời 16 năm trước
cái này là do máy của bạn sử dụng WinXP sp2 bạn phải vào hxxp://java.com để cài đặt thêm bộ java runtime thì mới có thể chơi được game bạn ạ :) Chúc bạn vui vẻ nhé