Hỏi về việc Yahoo không vào được ?

Em có câu hỏi muốn hỏi các anh chị. Trước em cài yahoo 8.0 vào mạng vẫn bình thường.nhưng tối 22/3/2010 thì em không thể vào yahoo được.sau đó em tải yahoo 10 về cũng không vào được. em xoa hêt bộ cài đi rồi tải lại những vẫn không thể vào. trong khi đó các trang thông tin khác thì vẫn vào được bình thường.
Em mong các anh chị giúp em.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nhiều khi đơn giản chỉ do mạng Yahoo hôm đó bị lỗi hay họ đang bảo trì nên không vào được. Đợi 1 lúc hoặc hôm sau vào lại bình thường thôi bạn à!

skydragon
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào đây thử xem

Mình test rồi vào ngon lành

http://www.damme3d.com/4@rum/showthread.php/4140