Gặp một người đang trong tình trạng bị đòi xiết nợ bạn phải làm gì ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn nếu giúp đở? 1. Hỏi nguồn nợ họ ntn? ( Bên ngoài hay trong ngân hàng) 2. Nếu ở Ngân hàng thì noí họ nhanh chóng làm giấy tờ thông baó ngân hàng và trực tiếp lên Ngân hàng trao đôỉ ng phụ trách trực tiếp nguồn vay 3. Nguồn bên ngoaì : nên thương lương, thông báo nhờ cơ quan chính quyền giúp đở, xem khả năng có thể trả nợ trong bao lâu, Đừng nên trốn tránh trách nhiệm ! rất nguy hiểm
monsoon
Trả lời 15 năm trước
vừa hôm nay oánh 1 thằng trên nhổn vì cái tội bùng nợ, các bác đừng thấy chúng nó thế mà thương, nợ không trả không đập cho trận thì để làm gì ạ..giết hết..nó nợ em 6L mãi không trả, bảo nó trả nó lại văng tục chửi bậy, điên lên đập cho 1 trận