Nếu bạn là một người con trai "xui xẻo" bị ngồi gần một cô bé xinh đẹp mát mẻ và đầy gợi cảm, bạn sẽ làm gì?

Xin lưu ý, ăn mặc và khêu gợi như thế này, thì con gái nhà lành thì ít, trong khi gái làng chơi, cave lại nhiều. Một thực tế là những "hàng thải" (mắc bệnh và nghiện) không phải là không có, xin mời anh chị em chia sẻ ý kiến...
Nong Dan
Trả lời 16 năm trước
Ấn nút xanh
Boing777 Cần Phi Công Trẻ
Trả lời 16 năm trước
Thì mở nhạc nhồi lên cho máu chứ còn sao nữa.
Hoang Khanh Hung
Trả lời 16 năm trước
[b]À, còn nếu bạn là một người con trai "xui xẻo" bị ngồi gần một cô bé xinh đẹp mát mẻ và đầy gợi cảm, bạn sẽ làm gì?[/b] Xin lưu ý, ăn mặc và khêu gợi như thế này, thì con gái nhà lành thì ít, trong khi gái làng chơi, cave lại nhiều. Một thực tế là những hàng thải (mắc bệnh và nghiện) không phải là không có, xin mời anh em chia sẻ ý kiến.
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]laotuongnhanghe[/b] [b]À, còn nếu bạn là một người con trai "xui xẻo" bị ngồi gần một cô bé xinh đẹp mát mẻ và đầy gợi cảm, bạn sẽ làm gì?[/b] Xin lưu ý, ăn mặc và khêu gợi như thế này, thì con gái nhà lành thì ít, trong khi gái làng chơi, cave lại nhiều. Một thực tế là những hàng thải (mắc bệnh và nghiện) không phải là không có, xin mời anh em chia sẻ ý kiến.[/quote] Cái này bác hỏi thành câu hỏi mới có khi mọi người vào trả lời nhiều hơn đấy bác ah [:D][:D][:D][:D][:D]. Nội dung câu hỏi bên ngoài với bên trong chẳng ăn nhập với nhau là mấy!
Hoang Khanh Hung
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]lephuongtv[/b] [quote]Từ bài viết của [b]laotuongnhanghe[/b] [b]À, còn nếu bạn là một người con trai "xui xẻo" bị ngồi gần một cô bé xinh đẹp mát mẻ và đầy gợi cảm, bạn sẽ làm gì?[/b] Xin lưu ý, ăn mặc và khêu gợi như thế này, thì con gái nhà lành thì ít, trong khi gái làng chơi, cave lại nhiều. Một thực tế là những hàng thải (mắc bệnh và nghiện) không phải là không có, xin mời anh em chia sẻ ý kiến.[/quote] Cái này bác hỏi thành câu hỏi mới có khi mọi người vào trả lời nhiều hơn đấy bác ah [:D][:D][:D][:D][:D]. Nội dung câu hỏi bên ngoài với bên trong chẳng ăn nhập với nhau là mấy![/quote] Thank nhìu. Vậy, câu hỏi đã thay, ý kiến bạn thế nào?
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Nếu là tớ thì cứ xem như bình thường. Vồ vập người ta kêu là ông này thấy gái mắt sáng lên. Còn nếu có ý kiến gì thì lại bảo không tôn trọng vào quyền cá nhân của người ta.