Theo bạn khi một người gây ra một lỗi lầm nghiêm trọng khi bị bắt người đó đổ lỗi do hoàn cảnh phải làm thế.Bạn có chấp nhận được câu trả lời đó không

hoai
Trả lời 16 năm trước
Không thể đổ lỗi cho hoàn cảnh được vì như thế thì ai cũng đỗ lỗi nhưng vậy thì mọi ngươig muốn làm gì cũng được ah. Như vậy thì xã hội sẽ loạn đến mức độ nào,sẽ khoong kiểm soát được.........................[[-x]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
đôi khi hoàn cảnh tác động đến con người ta nhiều lắm bạn ah. Cũng ko nói hết trước được. Phải tùy vào là lỗi gì và hoàn cảnh nào để mà chấp nhận hay ko chứ!
Trả lời 16 năm trước
Lắng nghe cụ thể xem hoàn cảnh đó như thế nào, nếu nó hợp lý thì có thể chấp nhận, nếu chỉ trốn tránh trách nhiệm, và ngụy biện thì không thể nào chấp nhận được.